Mandala Kim Bôi Dòng sản phẩm đón đầu xu hướng

GIÁ THUÊ TĂNG “CHÓNG MẶT”, Mandala Kim Bôi HÚT GIỚI ĐẦU TƯ
Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Tây thủ đô đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. Mandala Kim Bôi ra mắt trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Mandala Kim Bôi-Hòa Bình
TIỆN ÍCH DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ TẠI Mandala Kim Bôi
Sở hữu căn hộ tại Mandala Kim Bôi cũng đồng nghĩa với việc sở hữu cho cả gia đình cả một hệ sinh thái tiện ích ngay trong tầm tay. Sở hữu trung tâm thương mại Vincom ngay trong nội khu, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại, khu thể thao đa dạng cả trong nhà và ngoài trời, tiện ích cho trẻ em như vườn trẻ, khu vui chơi,…Mandala Kim Bôi thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Tiện ích dành cho gia đình trẻ tại Mandala Kim Bôi

Hội tụ những ưu thế như mơ, Mandala Kim Bôi đang chứng tỏ sức hút của dự án nhà ở hàng đầu hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và cập nhật sớm nhất lịch mở bán Mandala Kim Bôi.
Đây chính là cơ hội “vàng” giúp nhiều nhà đầu tư “phất lên” nhanh chóng chỉ với mô hình cho thuê nhà ở và văn phòng. .Mandala Kim Bôi ra đời trong thời điểm nguồn đất dự án giảm, nguồn cung nhà ở chạm nóc nhưng nhu cầu thuê lại tăng mạnh chính là cánh cửa mở cho các nhà đầu tư mới.

Mandala Kim Bôi LÀ DỰ ÁN CHO THUÊ TIỀM NĂNG BẬC NHẤT HIỆN NAY
Mandala Kim Bôi là tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng quy mô lớn tọa lạc ngay ngã 4 đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Hòa Bình, đại lộ Thăng Long. Dự án cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư của nhiều khách hàng. Phân khúc khách hàng thuê hiện nay rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn Mandala Kim Bôi chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, phù hợp với xu hướng start up hiện nay.