chung cư À La Carte Dẫn đầu xu thế phát triển

CHỚP THỜI CƠ SỞ HỮU CĂN HỘ DỰ ÁN chung cư À La Carte SẼ SỚM TĂNG GIÁ
Cùng với các thương hiệu danh tiếng như đơn vị thiết kế Finko, đơn vị thi công An Phong, tư vấn giám sát Artelia, từ khóa vị trí dự án chung cư À La Carte ngày càng nổi danh với thương hiệu chuỗi căn hộ khách sạn mang thương hiệu À La Carte đầu tiên tại Việt Nam. Cộng hưởng với vị thế tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, dự án sẽ sớm tăng giá bán trong những đợt mở bán về sau.

Chính vì thế, để có được nguồn lợi nhuận tối đa, các nhà đầu tư thông minh sẽ thường mau chóng lựa chọn những căn hộ trong đợt mở bán đầu: vừa có căn đẹp vừa lựa mức giá tốt. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng hàng căn hộ mới nhất dự án?

chung cư À La Carte-Quảng Ninh

Như đã phân tích ở trên, tổ hợp dự án chung cư À La Carte sở hữu vị thế vàng hiếm có tại ven bờ vịnh Quảng Ninh tuyệt đẹp. Bởi vậy, việc sở hữu sổ đỏ tại khu vực này đối với nhiều nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là điểm cộng của dự án mà hiếm những đối thủ cùng khu vực có thể có được, khi mua căn hộ chung cư À La Carte sẽ có ngay sỏ đỏ trong tay, thì còn gì tuyệt vời hơn!

Hiện nay Chủ đầu tư Taseco Land đã hoàn thành việc cấp GCN Quyền SDĐ. Khi hoàn thành phần xây dựng và bàn giao cho khách hàng, CĐT sẽ xin cấp lại giấy CNQSDĐ và tài sản trên đất, và khi đó sẽ vào tên sổ đỏ cho khách hàng. Sẽ chẳng bao lâu nữa, cư dân có thể chuyển về sinh sống và làm việc mà không cần băn khoăn về giấy tờ pháp lý của dự án. Bởi vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng:”chung cư À La Carte: Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020”.
Tiếp theo là những con phố đi bộ đầy màu sắc và cảm xúc từ những hoạt động thể hiện tài năng của chính du khách. Vừa có thể mua sắm nhộn nhịp vừa thân quen thoải mái thể hiện con người của chính mình sẽ là ấn tượng khó quên một khi đặt chân tới đây. Bên cạnh đó, hương vị ẩm thực khó quên từ chính những người dân bản địa thân thương cũng được coi là điểm nhấn độc đáo khi bước xuống từ căn hộ dự án chung cư À La Carte.