dự án A la Carte Hạ Long – Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Mỗi sản phẩm của dự án A la Carte Hạ Long đều được cấp sổ đỏ tận tay cho gia chủ nhưng quy vị cũng không cần lo lắng nhiều về khả năng sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình vì giá bán biệt thự dự án A la Carte Hạ Long được cam kết hỗ trợ nhiều từ chủ đầu tư. Quan trọng là khi được sở hữu lâu dài thì việc “xuống tiền” cũng sẽ nhanh chóng và quả quyết hơn để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

3 lý do lựa chọn dự án A la Carte Hạ Long làm nơi an cư
dự án A la Carte Hạ Long là dự án nằm tại vị trí kỳ quan và được đầu tư xây dựng bằng một nguồn lực khổng lồ với chuyển giao công nghệ hiện đại bậc nhất. Dự án sở hữu những ưu thế vượt trội hơn cả một ngôi nhà đẳng cấp để an cư dài lâu.

dự án A la Carte Hạ Long

Khu đô thị dự án A la Carte Hạ Long đang trở thành sản phẩm mang đến lựa chọn 3 trong 1 vô cùng hấp dẫn với mọi nhà đầu tư, chắc chắn khách hàng sẽ không phải tiếc nuối về việc sở hữu một căn biệt thự hay chung cư tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Những căn nhà phố đắt đỏ, nội thất và cơ sở hạ tầng nhưng lại có mức giá trên trời khiến khách hàng dù không hài lòng nhưng vẫn phải thuê và đầu tư bởi rất hiếm để có thể sở hữu được mặt bằng giá hấp dẫn tại Quảng Ninh và lúc này. Tuy nhiên, với liền kề dự án A la Carte Hạ Long, khách hàng phải ngạc nhiên trước vị trí siêu trung tâm đắc địa nhưng vẫn được mở bán với mức giá hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, với lượng hàng khan hiếm, nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một căn liền kề dự án A la Carte Hạ Long tại đây sẵn sàng trả thêm giá để mua lại những căn đã được đặt cọc.

Giá trị 3 trong 1 tại liền kề dự án A la Carte Hạ Long
Sở hữu một vị trí trung tâm của trung tâm ngay tại thành phố Quảng Ninh, đối diện với hàng loạt các biểu tượng nổi tiếng của thành phố như viện bảo tàng, cột cờ, vịnh Quảng Ninh… cùng những khu cư dân hiện đại, được mệnh danh giàu có bậc nhất tại đây, trung tâm của chính trị, văn hóa. Chính vì thế, cơ hội để liền kề dự án A la Carte Hạ Long phát triển là rất lớn, có thể đem đến một nơi sống trọn vẹn, kinh doanh phát đạt hơn rất nhiều nhà phố thương mại đang có giá đắt đỏ ngoài phố.
dự án A la Carte Hạ Long nằm giữa trung tâm thành phố, và kết nối cực kỳ linh hoạt với hệ thống tiện ích điện, đường, trường, trạm, bệnh viện, ngân hàng, khu giải trí… đó là: 1,9km đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, 2,8km đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec; 2,3km đến BigC Quảng Ninh, 1,3km đến Vincom Center Quảng Ninh; Ngay giáp Vịnh Quảng Ninh, 1,6km đến Khách sạn City Bay Palace, 1,6km đến Công viên Quảng Ninh, 1km đến Rạp chiếu phim CGV Quảng Ninh; 500m đến ĐH Quảng Ninh, 600n đến THPT Chuyên Quảng Ninh, 1,3km đến Cao đẳng y tế Quảng Ninh… Mọi thứ quý vị cần cho nhiều năm cuộc đời đều nằm ngay trong tầm tay.