Hinode Royal Park hút khách nhờ lợi thế tiên phong

MỘT VỐN BỐN LỜI TẠI DỰ ÁN Hinode Royal Park
Tựa như điểm sáng trong thị trường nhà đất đang khá ảm đạm, tiềm năng sinh lời và hình thức vận hành của các dự án Condotel đã thu hút được sự quan tâm cực lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong số đó có dự án Hinode Royal Park.

Tọa lạc tại vị trí lô đất D14D Bãi Cháy, dự án có vị thế sát biển và thuận tiện kết nối tới các địa điểm quan trọng như: chỉ 5 phút lái xe tới sân bay quốc tế Di Trạch, 25-30 phút lái xe tới thành phố Di Trạch, Di Trạch…

Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá nhờ vị trí, Hinode Royal Park còn ẩn chứa thiết kế ấn tượng. Với hình dáng tổ yến được cách điệu, có đến 100% căn hộ hướng biển và 80% căn view biển trực diện. Những căn hộ được tích hợp đầy đủ ánh sáng, không khí tự nhiên tràn ngập và full nội thất thiết kế cao cấp.

Hinode Royal Park-Di Trạch

ĐẦU TƯ VÀNG TIẾP TỤC CHÔNG CHÊNH
Nếu như những năm trước kia, vàng, chứng khoán hay tiền gửi ngân hàng là những kênh đầu tư hấp dẫn với lãi suất cao và dễ dàng có lãi thực thu. Thế nhưng, thị trường biến động khiến những kênh đầu tư trở nên bất ổn định và không còn dành cho những tay mơ. Trong khi đó, thị trường bất động sản dần ấm lên bởi sự tham gia góp mặt của những ông lớn, một trong số đó không thể không kể đến chủ đầu tư Vietracimex và dự án thời gian gần đây gây xôn xao trong giới đầu tư là chuỗi căn hộ Condotel Hinode Royal Park.

Hơn nữa, tỷ phú Warren Buffet cũng đã chỉ ra rằng “Vàng là thứ tài sản lười biếng và không có khả năng sinh lời”. Vì thế sự tăng giảm thất thường của thị trường vàng có lẽ sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư lướt sóng nhưng không mang lại sự bền vững và hiệu quả kinh doanh cao.

Chính vì vậy, trong bối cảnh thị trường vàng trong nước và quốc tế không có sự kiên kết bền vững, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thấp, thị trường chứng khoán sau nhiều năm tăng nhiệt đã không còn dành cho những tay mơ, những dự án bất động sản tiên phong nghỉ dưỡng như Condotel Hinode Royal Park nghiễm nhiên theo dòng xu hướng trở thành tâm chấn hút vốn đầu tư.
Khác biệt với những căn hộ Condotel như tại dự án Hinode Royal Park, những căn biệt thự có được khoảng đất riêng ngay tại mặt đất. Tuy nhiên tầm nhìn thấp tầng hơn các căn hộ khách sạn cao tầng. Xung quanh các căn biệt thự được bố trí hệ thống cây xanh, hồ bơi riêng, và các gian phòng chức năng được đầu tư thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài một cách tỉ mỉ, khoa học, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Thế nhưng, để sở hữu căn biệt thự, số vốn nhà đầu tư phải bỏ ra rất lớn gấp nhiều lần khi mua căn hộ Hinode Royal Park. Phân khúc căn hộ biệt thự đòi hỏi nguồn vốn cực lớn và thời gian thu hồi vốn dài khiến thị trường căn hộ biệt thự khá “kén” khách mua. Hay nói cách khác, biệt thự mặt tiền biển là “miếng bánh ngon” nhưng không dành cho tất cả khách hàng.