Hinode Royal Park Kim Chung hút khách nhờ lợi thế tiên phong

CHỚP THỜI CƠ SỞ HỮU CĂN HỘ DỰ ÁN Hinode Royal Park Kim Chung SẼ SỚM TĂNG GIÁ
Cùng với các thương hiệu danh tiếng như đơn vị thiết kế Finko, đơn vị thi công An Phong, tư vấn giám sát Artelia, từ khóa vị trí dự án Hinode Royal Park Kim Chung ngày càng nổi danh với thương hiệu chuỗi căn hộ khách sạn mang thương hiệu À La Carte đầu tiên tại Việt Nam. Cộng hưởng với vị thế tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, dự án sẽ sớm tăng giá bán trong những đợt mở bán về sau.

Chính vì thế, để có được nguồn lợi nhuận tối đa, các nhà đầu tư thông minh sẽ thường mau chóng lựa chọn những căn hộ trong đợt mở bán đầu: vừa có căn đẹp vừa lựa mức giá tốt. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng hàng căn hộ mới nhất dự án?

Hinode Royal Park Kim Chung-Hoài Đức

BẮT TAY VỚI THƯƠNG HIỆU LỚN, DỰ ÁN Hinode Royal Park Kim Chung SẼ THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI
Sự hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Vịnh Hoài Đức với À La Carte không phải diễn ra ngẫu nhiên. Mà trước khi lựa chọn đơn vị quản lý, chủ đầu tư dự án Hinode Royal Park Kim Chung đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi cần một đối tác uy tín, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên thế giới nhưng phải thấu hiểu địa phương và có những chiến lược kinh doanh tại địa phương đó rõ ràng để có những định hướng đúng đắn cho cả quá trình phát triển về sau”.

Thật vậy, khó có thể tìm thấy một đơn vị nào có vừa chuyên nghiệp thấu hiểu tường tận địa phương và có nguồn cung khách sạn lớn như À La Carte. Đơn vị quản lý vận hành trong tương lai của dự án Hinode Royal Park Kim Chung là đơn vị dưới quyền của tập đoàn AHS được hình thành ban đầu tại Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, À La Carte đã trở thành thương hiệu có mặt tại các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Anh, Ấn Độ, Trung Đông, Philippines, Maldives, Singapore, Bắc Mỹ, châu Âu,châu Úc, Thái Lan, Hồng Kong và Indonesia với con số khách sạn lên tới 4 con số.
Với xung quanh bốn phía đều là cảnh quan biển trời thơ mộng, mây nước mênh mang, sóng vỗ rì rào và một hệ sinh thái biển phong phú, Hinode Royal Park Kim Chung được hưởng lợi rất lớn từ nguồn tài nguyên du lịch bất tận. Tại đây, du khách được chìm đắm trong những khoảnh khắc bình yên, thư thái chưa từng có, được chăm chút mọi giác quan từ cả hạ tầng tiện ích nội ngoại khu của dự án.

Hinode Royal Park Kim Chung BỨT PHÁ CẢ VỀ KIẾN TRÚC VÀ MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG
Đến với dự án mới của chủ đầu tư Vietracimex, không ít du khách ngỡ ngàng trước vẻ độc, lạ của thiết kế căn hộ Hinode Royal Park Kim Chung. Tại đây, các kiến trúc sư Finko Nhật Bản đã tạo nên một dấu ấn riêng vô cùng khác biệt so với tất cả các dự án tại Bãi Cháy nói riêng và Cam Ranh nói chung. Với 4 “tổ yến” tương trưng cho 4 yếu tố vĩnh hằng của vũ trụ, tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí này chính là một điểm đến đắc vượng về phong thủy, nơi thu hút linh khí và tài lộc để các chủ nhân cũng như du khách được tận hưởng trọn vẹn nhất mọi lợi ích tài chính và cả tinh thần một cách hoàn hảo và bền vững nhất.