Hinode Royal Park trải nghiệm không gian khác biệt

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ Hinode Royal Park ĐẲNG CẤP
Khẳng định vị thế đẳng cấp và khác biệt, các căn hộ Hinode Royal Park được thiết kế vô cùng độc đáo với sự trau chuốt trong từng đường nét. Tại mỗi căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tối giản, hòa quyện cùng thiên nhiên và sự sang trọng độc đáo. Nội thất trong mỗi căn hộ được chọn lựa tủ mỉ từ những dòng thương hiệu Á – Âu nổi tiếng trên thế giới nhưng lại vô cùng gần gũi với tự nhiên, mang tới một trải nghiệm sống khác biệt, đẳng cấp.

Tất cả những căn hộ Hinode Royal Park được thiết kế không có vách ngăn giữa các phòng khiến không gian trở nnee rộng rãi hơn, thông thoáng hơn và mang tới sự thoải mái trong sinh hoạt. Đặc biệt các khu bếp và các tủ lớn được thiết kế nằm sát tường vừa tiện nghi, phong thủy vừa tạo cảm giác rộng thoáng, không hề chật chột với nhiều đồ đạc.

Hinode Royal Park

So với những căn biệt thự sang trọng, mức giá của các căn hộ khách sạn “mềm” hơn nhiều. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia phân khúc này. Đặc biệt, khi xu thế nghỉ dưỡng đang dần dịch chuyển, du khách thường ưa thích nghỉ dưỡng giải trí sôi động trong một thời gian ngắn thay vì thời gian dài lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn “ăn – chơi – ngủ”. Điển hình tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí thời thượng, dự án Hinode Royal Park bao gồm 4500 căn hộ thiết kế ưu việt cùng 34 tiện ích kết nối cộng đồng đậm đà bản sắc dân tộc sẽ vô cùng hút khách cũng như đạt lợi nhuận kỳ vọng tối đa

DỰ ÁN Hinode Royal Park SẼ LÀ TRUNG TÂM MỚI CỦA DU LỊCH Hoài Đức?
Là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao có vị trí đẹp nhất bên bờ biển Bãi Cháy, dự án Hinode Royal Park hứa hẹn trở thành trung tâm mới của ngành du lịch tỉnh Hoài Đức bởi theo nhiều chuyên gia BĐS nhận định, trong tương lai không xa, Hoài Đức rất có thể sẽ sánh ngang Hoài Đức về lượng khách và hạ tầng du lịch đồng bộ.
NGHỈ DƯỠNG TẠI CONDOTEL Hinode Royal Park LÀ XU THẾ TẤT YẾU
Có thể nói trong những năm trở lại đây, nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với giới người giàu tăng lên và nhu cầu cải thiện cuộc sống, nâng cao đời sống vật chất tinh thần được tăng lên đáng kể. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngành du lịch nghỉ dưỡng luôn ở mức tăng trưởng cao và thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, không thể không kể đến dự án căn hộ Condotel Hinode Royal Park được ra mắt vào cuối năm 2017 vừa qua.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án có quy mô lớn cùng với hệ thống tiện ích đa dạng nhất tại Bãi Cháy, vốn đầu tư khủng cùng những chính sách ưu đãi và cơ hội sinh lời hấp dẫn đã khiến Hinode Royal Park trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chỉ từ tháng 12/2017 cho đến nay, căn hộ nghỉ dưỡng đã tăng giá từ 3-5% nhờ sự đón nhận của đông đảo khách hàng.