Tận hưởng cuộc sống tiện nghi từ Wyndham Sky Lake

Tại Khu vực này, biệt thự Wyndham Sky Lake mang một sứ mệnh quan trọng khi trở thành dự án kết nối các dự án tại phía Tây thủ đô thừ Gardenia,…

Wyndham Sky Lake rục rịch ra mắt, hâm nóng thị trường BĐS phía Tây

Là một sản phẩm được xây dựng tại phía Tây thành phố, nhưng Wyndham Sky Lake không vì thế mà trở nên lép vế hơn các dự án khác được xây dựng tại trung tâm thủ đô, mà ngược lại, khách hàng và các nhà đầu tư lại rất quan tâm và chú ý đến dự án bởi những chính sách mới nhất cùng như ưu điểm vượt trội mà dự án sở hữu, đem đến cho khách hàng và các nhà đầu tư một sự lựa chọn mới thời thượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn cả.

Wyndham Sky Lake

Dự án Wyndham Sky Lake tọa lạc ngay tại vị trí phía Tây thủ đô Hà Nội, đối diện với tòa nhà VNPT, nằm liền kề với đường Dương Đình Nghệ và công viên Cầu Giấy hiện đang được khởi công xây dựng. Đây còn là vị trí có khả năng kết nối linh hoạt nhất với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô:

♦ Phía Bắc giáp đường Cầu Diễn

♦ Phía Nam giáp đường Dương Đình Nghệ

♦ Phía Đông giáp tòa nhà Mitec

♦ Phía Tây giáp đường Hồ Chí Minh.

♦ Di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút qua tuyến cao tốc Thăng Long

♦ Cách khoảng 3km là đường cao tốc vành đai 3 nối trực tiếp đếnc các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình

♦ Cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 720m
Chờ đợi ngày ra mắt chính thức Wyndham Sky Lake

Những thông tin vừa được hé lộ của dự án biệt thự Wyndham Sky Lake khiến khách hàng vô cùng thích thú và phấn khíc. Từ khóa về mở bán Wyndham Sky Lake thường xuyên được tìm kiếm. Có thể nói rằng, ngày ra mắt chính thức, mở bán Wyndham Sky Lake đàng đươch khách hàng chờ đợi và thường cuyên cập nhật, mong mỏi.

Chủ đầu tư đã có rất nhiều bật mí vềbiệt thự Wyndham Sky Lake, ngay từ vị trí đặt của dự án, chủ đầu tư đã khiến khách hàng phải xuýt xoa về một vị trí đẹp không tưởng ngay tại trung tâm khu vực phía Tây thủ đô trung tâm đường Hồ Chí Minh, nằm đối diện với tòa Keang Nam và đường Dương Đình nghệ, giáp trực tiếp với đường Hồ Chí Minh và Vành đai 3. Như vậy, biệt thự Wyndham Sky Lake sẽ là một dự án sở hữu vị trí vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là vị trí thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi thích hợp để an cư nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất.