Vườn Vua Resort – những tổ ấm hiện đại đẳng cấp

Vườn Vua Resort là khu đô thị chuẩn theo tiêu chuẩn sống mới “Xanh nhất – Sạch nhất – Đẹp nhất – Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất” mà chủ đầu tư tạo nên không chỉ tại thành phố du lịch Thanh Thủy, mà còn là tiêu chuẩn đối với cả khu vực miền Bắc và tại những thành phố mà Thăng Long đã “đặt chân”, trong đó có Hà Nội. Nhắc đến thủ đô và những phương châm xây dựng mà Thăng Long đã đặt ra, có đã có những dự án ưu việt được xây dựng tại những vị trí đắt giá bậc nhất là là Mon City tọa lạc tại Mỹ Đình, và dự án Mon Center tại ngõ 29 đường Láng Hạ. Tại Thanh Thủy và một số thành phố lớn khác như TP Hồ Chí Minh cũng đã có những dự án được lên kế hoạch triển khai và sẵn sàng tiếp nối chuỗi tiêu chuẩn sống mới giống như dự án Vườn Vua Resort

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy

Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp, thiết kế căn hộ Vườn Vua Resort còn mang đến không gian sống sang, an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho gia chủ. Khu đô thị bên kỳ quan thế giới này hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu, xứng danh chất lượng tại Quảng Ninh, biểu tượng mới của thành phố Thanh Thủy xinh đẹp.

Tiện ích góp mặt tại dự án Vườn Vua Resort chính là điểm cộng nổi bật để nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhớ đến. Với lợi thế cạnh vịnh biển kỳ vĩ, khu đô thị có lợi thế từ kinh doanh các mặt hàng dịch vụ giải trí cho đến cho thuê nghỉ dưỡng đều rất tốt. Sinh sống và nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Resort, quý khách hàng có thể thỏa mình với những dịch vụ sạng trọng như spa, phòng tập gym, vui chơi sảng khoái tại khu vui chơi giải trí hiện đại, thỏa sức mua sắm bên những khu tổ hợp mua bán sầm uất.

Dự án được xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi hàng đầu. Hội tụ từ tiêu chuẩn xanh nhất, sạch nhất, đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất đến yếu tố kinh doanh thuận lợi nhất để tạo ra không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Thanh Thủy.
Sổ đỏ vĩnh viễn an tâm sở hữu
Toàn bộ khách hàng mua căn hộ Vườn Vua Resort hay biệt thự, nhà phố đều đượcc cấp sổ đỏ tận tay, pháp lý vững mạnh khiến người mua để ở an tâm còn người mua đầu tư cũng không phải lo lắng gì về việc bán lại, thừa kế, đầu tư hay thế chấp ngân hàng.

Sản phẩm ưu việt
Căn hộ dự án được bố trí tại hai tòa nhà hướng thẳng ra biển, sừng sững và vững chắc. Bên trong mỗi căn hộ là những thiết bị nội thất sang trọng phong cách quý tộc, thang máy trang bị hiện đại, khung cửa sổ bằng kính rộng lớn thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp của Vịnh Thanh Thủy.